Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Review dầu gội trị rụng tóc

Cảm nhận của mình khi sử dụng bộ sản phẩm AMLA. Vì
AMLA- Amla là dòng sản phẩm Organic là sự kết hợp giữa tinh chất quả Amla Ấn Độ cùng 8 loại Thảo mộc Việt Nam
thì mình thấy :
ÍT BỌT: Sản phẩm tạo bọt từ bồ kết và quả thầu dầu chứ không tạo bọt bằng hóa chất nên sẽ ít bọt hơn các loại dầu gội khác.

TÓC RỤNG: ko có sản phẩm nào gội vài lần là hết rụng liền. Amla sẽ giảm rụng nhanh hay chậm tùy vào cơ địa của mỗi người, nhưng sau 4-5 lần gội sẽ bắt đầu có hiệu quả.

Sau khi sử dụng đc 1 thời gian khách sẽ thấy ngứa đó là khi tóc con bắt đầu mọc.

GÀU: đối với một số ít khách bị gàu đã sử dụng nhiều loại dầu gội công nghiệp thì khi sử dụng dầu Amla thời gian đầu gàu sẽ nhiều lên, bong ra từng mảng đó là quá trình loại bỏ lớp á sừng và các hóa học có trong dầu gội công nghiệp. Sau 1 thời gian thì gàu sẽ hết sạch.

DẦU BẾT: mới sử dụng sẽ nhanh bị bết, sau khi 3-4 lần gội tóc sẽ mượt hơn và lâu bẩn hơn!!! Khi đã quen với dầu gội dù tóc bạn có dơ đến mấy thì sợi tóc cũng bong ra không bết như gội dầu gội công nghiệp.MỀM MƯỢT: dầu xả công nghiệp thường có chất tạo mượt ảo nên cảm nhận mượt ngay lập tức. Nhưng sau đấy vẫn khô. Còn Amla sẽ phục hồi từ từ. Sẽ cảm nhận thấy mềm mượt từ chân tóc đến ngọn

Riêng mình cảm nhận sau khi dùng trọn bộ gồm các bước massage serum/gội/xả sau 1-2 tuần cảm thấy hiệu quả rõ rệt và tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.

    Cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ của mình !
Theo dõi fan page của chúng tôi để cập nhập liên tục thông tin sản phẩm


Hotline: 0917602469 Ms Huyền
Khuyến mại lớn từ 18/12/2018 đến 30/12/2018
Giá khuyến mại trọn bộ 3 sản phẩm gội- xả- serum amla còn 590.000 tặng 1 xà bông organic Laco 95.000
Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thành phần của dầu gội Amla

     Dòng sản phẩm  trị rụng tóc  và  chăm sóc tóc  Organic AMLA tự hào là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam sản xuất theo tiê...